Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy ép Hurom HU-1100WN-M

Máy ép Trái Cây Hurom

Máy ép trái cây Hurom HU-1100WN-M là phiên bản mới đến từ thương hiệu Hurom Hàn Quốc. Không chỉ có thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Máy ép Hurom còn đem đến sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Các chức năng cải tiến giúp việc ép trái cây dễ dàng hơn. 

Tại sao nên chọn máy ép trái cây Hurom?

Lý do nên chọn Hurom HU-1100WN-M thì rất nhiều. Chẳng hạn như việc máy ép này có sử dụng khoang cắt trái cây thông minh. Được thiết kế để ép trái cây chỉ với 1 thao tác dễ dàng. Từ đó có thể giúp bạn thao tác công việc khác trong quá trình ép một ly nước ép. Hơn nữa, với công nghệ ép chậm chỉ 43 vòng/phút nhưng chất lượng nước ép sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn hài lòng. Không cặn bã, “Vắt kiệt” tất cả chất dinh dưỡng của trái cây…

Hurom (4)
Máy ép trái cây Hurom

>>> Xem chi tiết sản phẩm: máy ép trái cây hurom

Với một thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển mà tính thẩm mỹ cũng cao. Hẳn sẽ rất dễ dàng giúp nhà đầu tư lựa chọn vị trí “bố trí” cho quầy pha chế của mình. Mà không cần đắn đo quá nhiều. Thế nhưng, để vệ sinh máy ép Hurom một cách dễ dàng – nhanh chóng – đúng chuẩn. Thì nhiều người còn chưa nắm bắt được. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng và vệ sinh máy ép Hurom HU-1100WN-M nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây Hurom

Hurom (1)
Lõi ép máy ép trái cây Hurom
  • Lắp các chi tiết máy theo thứ tự: thân máy, vòng quay của máy, lắp phía trên.
  • Phía lắp máy có mũi tên sao cho mũi tên chạm với mũi tên trên thân máy
  • Phía sau máy là công tắc khi bật lên phía trên để sử dụng máy và bật xuống phía dưới để đảo ngược vòng quay để vệ sinh máy
  • Giữa vòi ra nước cốt và vòi ra bã là cần gạt luôn để ở mức giữa
  • Khi sử dụng, bật công tắc lên trên cho nguyên liệu vào và dùng que nhấn nguyên liệu để đưa nguyên liệu vào trong phần ép, mở vòi ra để nước cốt trái cây thoát ra. 

Xem ngay Kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây giá rẻ phù hợp cho quán

Vệ Sinh máy ép nhanh – gọn – nhẹ

Sau mỗi lần ép một ly nước trái cây (khác loại), bạn nên vệ sinh sau mỗi lần thay loại hoa quả khác. Để đảm bảo chất lượng của ly nước ép. Không bị lẫn nước cốt hay mùi vị của loại trái cây, rau củ khác vào ly muốn ép.

Cách vệ sinh máy ép Hurom

Hurom (3)
Cần gạt của máy ép Hurom

Bước 1: Bạn cần đóng nắp vòi ra cốt liệu, đóng cần gạt về phía bên tay phải để nước không thoát ra được.

Bước 2: Bật công tắc theo chiều hướng xuống để đảo ngược vòng quay

Bước 3: Cho nước lọc vào phần máy trong khoảng 7-10s để máy vệ sinh cốt liệu còn sót lại trên máy

Bước 4: Tiếp theo gạt cần gạt về vị trí giữa máy để nước và bã thừa ra hết, mở vòi ra cốt liệu để nước thoát ra và kết thúc quá trình vệ sinh

Bước 5: Tháo tất cả phần vòng quay, lắp phía trên, cụm máy để vệ sinh trực tiếp.

Hướng dẫn vệ sinh máy ép trái cây chi tiết:

Lời kết:

Vấn đề vệ sinh máy ép Hurom là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một ly nước ép trái cây. Chính vì thế mà cuối mỗi ca làm, mỗi ngày bạn nên tháo lắp vệ sinh máy ép một lần (hoặc cũng có thể làm việc này khi tần suất ép quá nhiều). Để đảm bảo không thu hút chuột, bọ, kiến,…nấm, mốc do bã trái cây bị đọng lại. Cũng như giúp ly nước ép của bạn luôn tươi mới, chất lượng tốt nhất. 

      Xem thêm các dòng máy ép trái cây khác tại: https://phinviet.com.vn/may-ep-trai-cay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *