Thế nào là một chiếc máy xay cà phê pha máy tốt

Thế Nào Là Một Chiếc Máy Xay Pha Máy Tốt Min

Để có một tách cà phê ngon không chỉ phụ thuộc vào chất lượng hạt cà phê, chất lượng rang, pha mà còn phụ thuộc vào độ mịn của cà phê. Làm sao để cà phê có độ mịn phù hợp, làm sao để phục vụ khách hàng nhanh chóng mà vẫn duy trì được độ tươi ngon của cà phê.

Kinh nghiệm vệ sinh máy xay pha phin hiệu quả nhất

Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Vệ Sinh Máy Xay Pha Phin Hiệu Quả Nhất Min

Vệ sinh máy xay cà phê thường xuyên là một trong những bước quan trọng cần phải làm thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt, duy trì tuổi thọ của máy và đến cho bạn những ly cà phê đồng đều về chất lượng cũng như hương vị.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất cà phê

Khi chưa tìm hiểu sâu về cách chiết xuất cà phê mọi người thường nghĩ rằng mỗi tách cà phê ngon sẽ chỉ phụ thuộc vào chất lượng hạt cà phê và kỹ năng của Barista. Nhưng thực tế dù là cùng 1 loại cà phê thì cách mà Barista thực hiện những thao tác pha, xay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của tách cà phê mà họ tạo ra.

14 bước quan trọng để tạo ra một tách Espresso tuyệt hảo

14 Bước Quan Trọng để Tạo Ra Một Tách Espresso Tuyệt Hảo Min

Bạn hãy thử thưởng thức một ly espresso tuyệt hảo một cách chậm rãi bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tuý của nó, không chỉ đơn thuần là một món đồ uống mà chính là sự cảm thụ cảm xúc cho một ngày tốt đẹp nhất của bạn.  

Túi đựng cà phê Phin Việt – Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Vì Sao Cần Sử Dụng Túi đựng Cà Phê để đảm Bảo Chất Lượng Min

Khoảng thời gian mà hạt cà phê giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng, đúng chuẩn là 1 – 2 tuần sau rang. Sau đó, cà phê sẽ dần mất đi hương thơm, vị sẽ nhạt dần cho đến khi chỉ còn thấy vị của gỗ, bìa carton trong cốc cà phê. Độ dầu và chỉ số cafein trong hạt cà phê rang cũng sẽ dần thay đổi nên không còn thơm ngon như lúc ban đầu.

Top 5 máy làm đá viên được ưa chuộng nhất hiện nay

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Làm đá Viên Min

Đá viên từ lâu đã chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, đá viên được sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau như: ăn uống, giải khát, làm đẹp… Tuy nhiên đá viên được cung cấp trên thị trường phần lớn đều không đảm bảo được những yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Barista và những nỗi niềm của nghề pha chế

Barista Và Những Nỗi Niềm Của Nghề Pha Chế Min

Khi nhắc đến Barista mọi người thường chỉ nghĩ đến một công việc với mức thu nhập hấp dẫn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động… Nhưng mấy ai hiểu được đằng sau bức màn đỏ ấy là sự nỗ lực, tâm huyết cố gắng biết bao nhiêu để vượt qua những nỗi khổ của nghề.