Có nên mua Máy Rang Cà phê Hot-air

Máy rang cafe công nghệ Hot-air tạo dựng thương hiệu uy tín

Công nghệ rang cafe Hot air đang ngày càng khẳng định được chất lượng và lợi ích mang lại cho mô hình quán cafe hiện đại. Đã được nhiều thương hiệu cafe nổi tiếng thế giới tin tưởng sử dụng.

Công nghệ rang cafe hot air

Công nghệ rang cafe hot air là gì? Công nghệ này có gì khác biệt so với rang cafe theo cách truyền thống?

Rang cà phê theo công nghệ truyền thống là làm nóng hạt cà phê bằng cách đốt lửa trực tiếp ở thân của ống rang. Các hạt cà phê khi tiếp xúc cùng với mặt trống sẽ được làm nóng nên rất dễ khiến cho hạt bị cháy cạnh. Và các hạt không chín đều nhau. Có những hạt đã chín rồi nhưng vẫn tiếp tục được làm nóng. Không những thế, khi lớp vỏ lụa bị bung ra mà không được hút ra sẽ tiếp xúc với trống rang. Rất dễ bám dính vào hạt cà phê khiến cho hạt bị ám khói và khi uống sẽ có mùi khét và vị chát.

Với công nghệ Hot air chúng ta có thể khắc phục được những vấn đề này một cách hiệu quả. Không khí sẽ được là nóng ở buồng đốt. Sau đó mới được đẩy vào bên trong trống và đi ở ở đầu còn lại. Vì là khí nên có thể dễ dàng len lỏi vào trong khoảng trống của các hạt cà phê và phân tán đều khắp cả trống. Do đó, các hạt cà phê sẽ được làm nóng đồng đều, tránh tình trạng chín không đều. Bên cạnh đó, khi khí lưu thông từ đầu này sang đầu khác cũng sẽ cuốn theo vỏ lụa. Đảm bảo vỏ lụa không bám dính vào hạt cà phê và trống rang.

Hiện tại, Hot air là công nghệ được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài. Nhưng lại khá mới mẻ đối với thị trường ở trong nước. Chính vì thế, những thông tin về công nghệ này còn rất hạn chế. Bên cạnh đó, giá thành để trang bị công nghệ này cũng khá cao. Nên những loại máy rang cafe công nghệ Hot air chính hãng, thường có giá cao hơn nhiều so với những loại sử dụng công nghệ cũ.

Lợi ích khi rang cafe bằng công nghệ Hot-air

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rang cà phê khác nhau. Nhưng sử dụng công nghệ rang cafe Hot air sẽ có thể truyền nhiệt hạt cà phê. Vừa có thể đảo hạt giúp cho tất cả các hạt chín đều và giữ được chất lượng ổn định. Giúp giữ được hương vị đặc trưng riêng của hạt cà phê.

Hệ thống quạt hút của máy rang sử dụng công nghệ Hot air sẽ có thể thổi bay được lớp vỏ lụa của hạt cà phê ra ngoài sau khi rang. Đồng thời khói cũng được nhanh chóng gom ra ngoài giúp cho hạt cà phê không bị ám khói.

Lồng rang có bổ sung lớp đệm khí. Nên hạt cà phê đều được tiếp xúc toàn bộ bề mặt với nhiệt. Giúp cho từng hạt cà phê có độ chín đồng nhất từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống lò đốt cũng được thiết kế chuyên biệt. Nên có thể kiểm soát được quá trình tạo hương, vị đắng, độ chua ở trong hạt cà phê. Hạt cà phê cũng được làm nguội nhanh. Nên không sợ bị ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cuối cùng.

Có thể nói rằng, các công nghệ rang cafe Hot air không chỉ là một công nghệ rang cà phê lý tưởng, đảm bảo được chất lượng và hương vị của cà phê. Mà còn là một thiết bị an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

Điều mà nhiều chủ quán quan tâm ở đây chính máy rang cafe công nghệ hot air chính hãng, giá tốt ở đâu?

Vậy, có nên mua máy rang cafe Hot-air? Mua ở đâu để có giá tốt?  

Công nghệ cùng mới máy móc được phát minh ra là phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của con người. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mô hình quán của mình. Thì có thể tham khảo máy rang cafe công nghệ Hot air chính hãng. Điều mà nhiều chủ quán quan tâm ở đây chính máy rang cafe công nghệ Hot air chính hãng, giá tốt ở đâu?

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Bác Cơ chính là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản xuất những loại máy móc phục phục trong ngành thực phẩm. Máy rang cafe cũng là một sản phẩm mà công ty đã nghiên cứu chế tạo thành công và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Các sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Khi lựa chọn những loại máy sử dụng công nghệ hot air tại đây. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

Với những thông tin và chúng tôi đã cung cấp trong bài viết sau đây. Chắc hẳn đã có thể giúp cho bạn đọc quyết định được. Có nên lựa chọn máy rang cafe công nghệ Hot air chính hãng cho quán cà phê của mình hay không. Cũng như một vài thông tin về một địa chỉ uy tín. Để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *