Máy rang cà phê sản xuất tại Hà nội

Sản xuất hay thương mại?

Lý do Thương mại hay Sản xuất thì không quan trọng cho lắm. Miễn là bạn đem lại giá trị cho khách hàng. Mình khẳng định rằng Thương mại cũng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng rất nhiều, thậm chí tùy ngành hàng, nó còn mang lại nhiều hơn nhiều lần so với sản xuất.

Máy rang cà phê hiện đại

Khách hàng cần bạn vì bạn có giá trị gì đó, nếu không thì…tôi đi sang hành khác mua!!
Tâm lý chuộng “đến tận xưởng” tham quan tạo ra một thế hệ doanh nghiệp lừa đảo. Đứng cạnh cái máy, đứng tạo dáng cạnh người công nhân rồi chụp hình post lên internet là một mô-típ đã lỗi thời, đừng quá lạm dụng, khách hàng họ thông minh hơn ta tưởng nhiều Đi mua một món hàng, cốt yếu là ta phải hiểu rõ về món hàng đó. Vậy thôi,..

Khaisilk?

Các bạn thấy Khaisilk rồi đó, nhập hàng Tàu khựa về dán nhãn Việt, là thành quả của tâm lý thích mua tận gốc của ta…
Ai alo mình cũng hỏi: mày có xưởng không, mình lại phải … nói thật là mình là thằng sản xuất.. Nhưng điều này làm mình xấu hổ. Vì sản xuất thì thời gian đâu mà chăm sóc khách. Ai đó nói câu: “đừng chỉ bán sản phẩm”

Gói dịch vụ

Vậy là bán máy rang cà phê người ta thường bán công nghệ rang xay cà phê, người ta bán hạt xanh, bán thêm máy pha cà phê… Khách chỉ có sướng rên!

Gói sản phẩm của Vietroaster

Chúc anh em trong nghề sản xuất cơ khí cà phê làm ăn phát đạt! Tớ đi cung cấp gói dịch vụ đây!!! Hehe.. ????????☕️☕️☕️☕️☕️