Ngày đăng

Các nhà sản xuất cà phê nổi tiếng ở Thái Lan [may rang ca phe]

Cafe Mezzo

Cafe Mezzo có hơn 40 địa điểm ở Bangkok, trong đó có cả tại trung tâm mua sắm và các bệnh viện. Cà phê đặc biệt, cookies, brownies, bánh ngọt, thức ăn nhẹ. Ngoài ra cũng bán hàng trực tuyến.
http://www.mezzo.co.th/

Boncafé (Thái Lan) Ltd

Boncafé (Thái Lan) Ltd là một nhà rang xay cà phê liên kết Thái Lan-Thụy Sĩ, các sản phẩm hàng đầu bao gồm cả các loại hỗn hợp thức uống bột.
http://www.boncafe.co.th/

Aroma Group

Aroma Group là một nhà cung cấp hàng đầu về bột cà phê và cà phê rang, với 2000 nhà phân phối và 30 cửa hàng Aroma. Ngoài ra còn có trà và cocao. Máy pha cà phê (Wega, Faema) và cà phê phin. Nhượng quyền thương hiệu cà phê Chao Doi có 200 chi nhánh trên khắp Thái Lan.
http://www.aromathailand.com/

may-rang-ca-phe-1
Một nhãn cà phê Thái Lan

Nescafé Dolce Gusto Thái Lan

Dolce Gusto Thái Lan: có cửa hàng trực tuyến, và danh sách các địa điểm nơi bạn có thể tìm thấy máy cà phê nổi tiếng của Nestle.
https://www.dolce-gusto.co.th/

Dao-Heuang Group, Lào

Dao-Heuang Group bắt đầu là một công ty xuất nhập khẩu. Hiện nay nó có nhiều công ty con: cà phê, bất động sản, dược phẩm vv . Nằm tại Champasak và Viêng Chăn. Tại Thái Lan, Dao cà phê có sẵn tại nhiều địa điểm cho bạn được thoải mái lựa chọn. Ngoài ra họ còn có sản phẩm cao cấp cà phê hòa tan.
http://www.daoheuanggroup.com/

Kao Jai Coffee

Kao Jai Cà phê là một công ty nhỏ, công ty cà phê này được thành lập trong khi người đồng sáng lập, Kyle & Megan, giảng dạy tiếng Anh ở phía bắc của Thái Lan. Tất cả cà phê được mua trực tiếp từ nông dân với giá mà người dân khá hài lòng, giúp tạo ra những cơ hội cho sự phát triển và tự túc trong nông thôn nuôi trồng kiểu bộ lạc ở Thái Lan.
http://www.kaojaicoffee.com/

Cửa hàng cà phê Thái Lan
Cửa hàng cà phê Thái Lan

BeanToCup (Thái Lan) Ltd

BeanToCup có một loạt các máy espresso trong nước và máy pha cà phê thương mại. Thương hiệu: Jura (Thụy Sĩ) và WMF (Đức). Các cửa hàng tại Ricmas (Biohouse Sukhumvit Soi 39), Trung Chitlom, Chaeng Wattana.
http://www.beantocup.co.th/

Zolito by Coffee Beanery Co. Ltd.

Cà phê Beanery là một người tiên phong trong ngành công nghiệp cà phê Thái. Hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề rang, bán và kinh doanh cà phê tại Thái Lan. Cà phê Zolito, máy pha cà phê, máy xay, phụ kiện.
http://www.zolito.com/

Doi Chaang Coffee

Cà phê Doi Chaang được trồng trên một sườn đồi núi ở miền Bắc Thái Lan và rang tại Vancouver, Canada. Các gia đình nông dân hợp tác xã trồng và xử lý 100% Arabica theo kiểu hữu cơ, nguồn gốc là duy nhất được các chuyên gia Canada rang, và tổ chức thị trường và phân phối cà phê. Có sẵn tại Canada và Mỹ. Đây cũng là cà phê cao cấp ở Thái Lan (tại Siam Paragon).
http://www.doichaangcoffee.com/

Khaoshong Industry 1979 Co. Ltd.

Phân phối bởi CoffeeSales Công ty Khaoshong cung cấp cà phê hòa tan, cà phê rang và cà phê bột. OEM sản xuất theo thông số kỹ thuật của bạn. Cà phê trồng ở tỉnh Trang, miền Nam Thái Lan.
http://www.khaoshong.com/

VPP Coffee

VPP Coffee phát triển cà phê ở Omkoi gần biên giới Myanmar, nằm cách khoảng 180 km về phía nam của Chiang Mai. Arabica của chúng tôi được rang tối hoặc trung bình, pha trộn và đóng gói ngay lập tức để khóa lại độ tươi và cho hương thơm tốt và hương vị. Có sẵn trong siêu thị.
http://www.vppcoffee.com/

Ariya Ordinary Partnership

Máy rang cà phê, thiết bị cà phê khác có liên quan.
http://www.ariyah.com/

Yoddoi Coffee & Tea

Làm việc trực tiếp với nông dân tại 9 ngọn đồi ở Doi Chang, miền Bắc Thái Lan. Họ tập trung vào việc sản xuất Arabica cho xuất khẩu và cà phê rang, sẵn sàng để uống, dành cho thị trường Thái Lan, với thương hiệu của Yoddoi Coffee. Họ tạo ra gần như 100% cà phê hữu cơ. Họ có một quán cà phê ở thành phố Chiang Rai, tạo cơ hội để đáp ứng khách hàng cá nhân và chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm.
http://www.yoddoimountaincoffee.com/

Doi Tung Development Project

Dự án Phát triển Doi Tung là một sáng kiến phát triển sinh kế thay thế bền vững toàn diện và tích hợp. Việc tạo ra Café Doi Tung cho phép người dân địa phương nắm bắt các giá trị đầu vào của việc trồng cà phê, đồng thời là loại cây trồng thay thế cho thuốc phiện. Hiện có hơn 20 quán Café Doi Tung quanh Bangkok.
http://www.doitung.org/

Bonami Bona Coffee

Bonami Bona Coffee có một cửa hàng tại Jatujak Market. Cà phê hạt, đậu xanh, cà phê rang xay, máy xay, máy pha cà phê, máy pha cà phê tự động.
http://www.bonacoffee.com/

Bài viết sưu tầm bởi Mayrangcaphe.org

Series Navigation<< Các nhà sản xuất Máy rang cà phê trên thế giớiChọn một máy rang cà phê, các lưu ý >>
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*